Thư ngỏ

  Kính thưa quý Phật tử, quý thân hữu, các nhà hảo tâm, Câu lạc bộ Từ Thiện Bến Thương …

 

445_633_159_90

Kính thưa quý Phật tử, quý thân hữu, các nhà hảo tâm,

Câu lạc bộ Từ Thiện Bến Thương Chùa Từ Tân xin gởi tới quý Phật tử thân hữu gần xa trong và ngoài nước lời chúc sức khỏe, an lạc, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.

Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn nếu chúng ta đem những tình thương chia sẽ với những mảnh đời bất hạnh và kém may mắn và cả những hoàn cảnh thật sự khó khăn và đang cần sự giúp đỡ và chia sẻ trong cuộc đời này. Với tôn chỉ “Lá lành đùm lá rách”, Clb Từ Thiện Bến Thương hy vọng sẽ làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Một cây làm chẳng nên non,

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao,

Một biển cả mênh mông, môt dòng sông rộng mở cũng cần có nhiều nguồn nước mới tạo nên. Chúng tôi, Ban chủ nhiệm Clb Từ Thiện Bến Thương rất mong có nhiều gương mặt của Quý Phật tử thân hữu gần xa trong các hoạt động từ thiện. Và trên hết là thêm một tấm lòng, để cùng đồng cảm, đồng tâm hiệp lực, cùng hòa chung nhịp đập, để tăng thêm sức mạnh, thêm niềm tin để Clb Từ Thiện Bến Thương phát triển mạnh và đóng góp nhiều thành quả tốt đẹp cho những người gặp hoàn cảnh bất hạnh và đau thương.

Ngoài ra, Clb Từ Thiện Bến Thương sẽ tổ chức các buổi sinh hoạt cộng đồng, giao lưu văn hóa, học tập đạo lý để tăng trưởng tình thân và nâng cao trí tuệ, cảm xúc tâm linh.

Clb Từ Thiện Bến Thương rất trân trọng và hoan nghênh “Tâm lòng vàng” của quý Phật tử gần xa tham gia đóng góp tịnh tài, tịnh vật để giúp cho người nghèo có hoàn cảnh bất hạnh và kém may mắn được có thêm nghị lực và an lành hơn trong cuộc sống của mình.

Trân trọng,

Ban Chủ Nhiệm