Ngày hội hiến máu nhân đạo tại chùa Từ Tân, Q. Tân Bình

Sáng ngày 15/08/2015, tại Chùa Từ Tân – Q.Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra ”Ngày Hội hiến máu nhân đạo” …

Sáng ngày 15/08/2015, tại Chùa Từ Tân – Q.Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra ”Ngày Hội hiến máu nhân đạo” do Chùa Từ Tân và Hội chữ Thập đỏ TP.HCM phối hợp tổ chức theo truyền thống hằng năm.

“Ngày hội hiến máu nhân đạo” là một trong những hoạt động ý nghĩa mà chùa Từ Tân tổ chức hằng năm dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Hòa thượng Viện chủ Thích Viên Giác. Theo đó, được sự động viên cao và chỉ đạo trực tiếp của Hòa thượng viện chủ đến các ban ngành đạo tràng, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên của 2 tổ chức Thanh Niên Phật Tử và Gia đình Phật tử.

Các bạn thanh niên có sức khỏe tốt hàng năm luôn nhiệt tình xung phong hiến những giọt máu quý giá của mình để giúp đỡ cho người bệnh.

Tại buổi hiến máu cũng thu hút được rất nhiều thanh niên đến từ các công ty, xí nghiệp và trong khu phố 3 của phường 12, quận Tân Bình đến tham gia hiến máu, theo lời kêu gọi của chùa. Năm nay, tổng số lượng người tham gia hiến máu tổng cộng có 154 lượt người tham gia hiến máu và nhận được 192 đơn vị máu.

Được biết, vì số lượng túi máu mang theo và thùng lạnh của trung tâm huyết học có hạn, nên nhiều bạn trẻ và Phật tử đến muộn đành phải chờ dịp khác.

 Xin giới thiệu hình ảnh của “Ngày hội hiến máu nhân đạo” tại chùa Từ Tân: