Lễ Tổng Kết Đạo Tràng Bát Quan Trai Chùa Từ Tân Năm 2020

Vào ngày 13/01/2021 (nhằm ngày 1/12 Âm lịch), như thường lệ, là kỳ Khóa tu Bát Quan Trai và đây …

Vào ngày 13/01/2021 (nhằm ngày 1/12 Âm lịch), như thường lệ, là kỳ Khóa tu Bát Quan Trai và đây cũng là ngày tổng kết hoạt động năm Canh Tý của Đạo Tràng Bát Quan Trai.

Tại đây, dưới sự hướng dẫn của Hòa Thượng Trụ Trì Thượng Viên Hạ Giác, trước bảo điện, buổi lễ thọ giới Bát Quan Trai đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tiếp sau đó, mở đầu lễ tổng kết hoạt động năm Canh Tý của đạo tràng, Hòa thượng đã có đôi lời khuyến tấn sự tu học của đại chúng và luôn luôn hướng đến vô ngã vị tha. Bên cạnh đó, Hòa thượng cũng đã trao tặng bằng công đức, tán dương các Phật tử đã thường xuyên tham gia tu tập, sinh hoạt đạo tràng, trong đó cũng có Phật tử đã gắn bó lâu năm với Đạo tràng Bát Quan Trai.

Vào đầu giờ chiều, Hòa thượng đã dành thời gian để trả lời những câu hỏi thắc mắc của Phật tử trong quá trình tu học. Do thời gian có hạn, chưa thể giải đáp hết câu hỏi của đại chúng, tuy nhiên Hòa thượng cũng đã tháo gỡ được phần nào các vướng mắc của nhiều Phật tử và ai nấy đều hoan hỷ. Khép lại buổi tổng kết trong không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.