Lễ Khánh Đản Đức Phật A Di Đà tại Chùa Bảo Minh

Tối ngày 29/12/2020 Hòa Thượng Thích Viên Giác, trụ trì Chùa Từ Tân, Phó trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN TP.HCM …

Tối ngày 29/12/2020 Hòa Thượng Thích Viên Giác, trụ trì Chùa Từ Tân, Phó trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN TP.HCM đã đến chứng minh Lễ Khánh Đản Đức Phật A Di Đà (17-11 Âm Lịch) được tổ chức long trọng tại Chùa Bảo Minh huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, cùng sự hiện diện và chứng minh của nhiều Chư tôn đức Tăng, Ni và hàng trăm Phật tử nơi đây. 

Mở đầu buổi lễ, chư tôn đức và các Phật tử lắng lòng thanh tịnh niêm hương bạch Phật, xưng tán hồng danh Đức Từ phụ A Di Đà. Tiếp nối là các tiết mục múa lân và múa dâng hoa được trình diễn bởi đơn vị Gia Đình Phật Tử Chùa Bảo Minh. Tiếp đó Hòa thượng ban Pháp thoại cho các Phật tử về ý nghĩa và đạo đức của người Phật tử, làm tăng thêm niềm tin của người con Phật đối với Tam Bảo, đồng thời khơi dậy trí tuệ tự thân của các Phật tử. Cuối cùng là nghi thức truyền đăng, được Hòa thượng thắp sáng từ bàn thờ tôn tượng Đức Phật A Di Đà rồi truyền trao đến chư tôn đức Tăng Ni và hàng Phật tử lan tỏa cả khuôn viên Chùa. Chư tôn đức và các Phật tử kinh hành quanh chánh điện, hướng nguyện về ánh sáng đang soi chiếu, ánh sáng trí tuệ của chư Phật và hướng lên tôn tượng của Ngài với sự thành kính nhất.

Buổi lễ khép lại trong lòng thành kính của người con Phật hướng về Đức Từ phụ A Di Đà, góp phần xiển dương Phật pháp, lợi lạc chúng sinh.

Xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận trong buổi lễ: