Lễ Hoàn Kinh Phật Đản Và Đêm Nhạc Ánh Đạo Vàng

Một mùa Phật Đản đã qua, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người con Phật. Khép lại …

Một mùa Phật Đản đã qua, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người con Phật. Khép lại chuỗi sự kiện mừng Đại Lễ Phật Đản của chùa Từ Tân, lúc 19h, ngày 19.05.2019 (nhằm ngày 15.04 năm Kỷ Hợi), chương trình lễ “Hoàn Kinh Phật Đản” đã diễn ra tại lễ đài chùa. Sau lễ hoàn kinh là “Đêm nhạc Phật Giáo” chủ đề “Ánh Đạo Vàng” do HT. Thượng Viên Hạ Giác tổ chức, cùng chư Tôn Đức Tăng – Ni và đông đảo Phật tử tham dự.

Đêm nhạc có sự của góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay như: Quang Lê, Anh Tuấn, Phương Mỹ Chi, Trường Tam, Thùy Dương, Bảo Nam, Hùng Cường, Hà Vân, Lý Thu Thảo, MC Thảo Nguyên,… Với lòng thành kính hoan hỷ các ca sĩ đã mang đến cho mọi người những giai điệu mang triết lý đời sống, triết lý Phật pháp ca ngợi Đức Thế Tôn và quê hương đất nước. 
Ngoài các ca sĩ, đêm nhạc còn có những tiết mục hát, múa vô cùng đặc sắc, do Gia Đình Phật Tử, Đạo Tràng Thiền Khí Công và CLB Thanh Niên Phật Tử chùa Từ Tân trình diễn. Đêm nhạc đã khép lại chuỗi sự kiện mừng Đại lễ Phật đản PL. 2563 – DL.2019 trong niềm hoan hỷ.