Lễ Chu niên CLB Thanh Niên Phật tử Từ Tân lần thứ 17 (2006 – 2023)

Như vậy là đã kết thúc năm 2023, một năm với nhiều thử thách chông gai khi mà tình hình …

Như vậy là đã kết thúc năm 2023, một năm với nhiều thử thách chông gai khi mà tình hình kinh tế ngày càng suy thoái trầm trọng, áp lực công việc của mỗi người ngày một nhiều hơn nhưng tất cả các thành viên trong CLB đều cố gắng sắp xếp thời gian về với Chùa, về với mái nhà tâm linh để cùng nhau hoàn thành những công việc Phật sự, cống hiến hết mình vì Đạo pháp.

Chúng con, những con người đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng có chung một lý tưởng phụng sự, chung một niềm kính tin nơi Tam Bảo, đã quy tụ về đây để cùng nhau gắn kết, xây dựng một môi trường lành mạnh, mang đến những giá trị đạo đức, an vui cho Đạo và Đời….

Ở nơi đây chúng con không phân biệt người cao kẻ thấp, không biệt ngành nghề công việc, mà thay vào đó là sự yêu thương, bảo bọc và thấu hiểu, đối xử với nhau như anh em một nhà. Tuy có những lúc chưa hiểu nhau bởi quá sốt sắng muốn hoàn thành nhiệm vụ, mà gây những phiền muộn nho nhỏ cho nhau, nhưng rồi tất cả đều nhanh chóng được xoá tan bởi chúng con nhận ra mọi người đều có chung một chí hướng một tâm nguyện là phụng sự cho Phật pháp. 

Mỗi khi chùa có Phật sự thì luôn có sự xuất hiện của những gương mặt thân thương đem sức lực của mình phụng sự đêm ngày, hăng say miệt mài với từng công việc. Không sự kiện nào thiếu vắng những đôi bàn tay thoăn thoắt, những bóng lưng ướt đẫm mồ hôi và  những nụ cười không quản mệt mỏi vì tất cả đều đang sống và làm đúng với hạnh nguyện của những người TNPT là hết lòng phụng sự cho Tam Bảo, để mỗi một Phật tử về chùa dự lễ hay tu tập đều cảm thấy bình an, sinh lòng mến Đạo, tăng trưởng duyên lành với Phật Pháp.

Dù có phải vất vả khuya sớm, nắng cháy hay mưa lạnh, Thanh niên chúng con vẫn luôn mang tinh thần phụng sự không ngơi nghỉ. Mỗi thành viên, mỗi trách nhiệm, nhưng dù công việc nào cũng đều được hoàn thành bằng tất cả tấm lòng và tình yêu thương. Những cống hiến nhỏ bé nhưng khi hợp lại với nhau tạo thành những sức mạnh to lớn không tưởng. Sự hiện diện của mỗi người để cống hiến cho Phật sự chung thật là đáng quý. Bên cạnh đó, cũng có những đóng góp thầm lặng phía sau, không mấy người biết đến nhưng vẫn luôn là một phần không thể thiếu để tạo nên những kết quả tốt đẹp của cả tập thể CLB TNPT như ngày hôm nay. 

Chúng con xin chân thành cảm niệm công ơn Sư Phụ, người Thầy, người Cha luôn nghiêm từ dạy dỗ và yêu thương chúng con để chúng con ngày một tiến bộ trong đạo Pháp thanh cao cũng như vững bước trong cuộc sống đầy chật vật thường ngày.

Chúng con biết ơn Chư tôn đức luôn che chở, bảo bọc cho chúng con được khôn lớn, trưởng thành trong ngôi nhà Phật. 

Mỗi tuần đến chùa là một niềm vui. Nơi đây có có Sư Phụ với nụ cười hỷ xả, có Chư Tôn Đức với tấm lòng từ bi chang chứa yêu thương, là tấm gương sáng cho chúng con noi theo. Chúng con xin thành kính khắc ghi công ơn đó.

Chúng con cũng chân thành tri ân quý Cô Bác Anh Chị trong các ban ngành đoàn thể chùa Từ Tân đã âm thầm dõi theo chúng con trong từng Phật sự, quan tâm, động viên, ân cần chỉ bảo và trợ duyên cho chúng con hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Cuối cùng, chúng con cũng xin cảm ơn các Anh Chị Em chủ nhiệm, cùng tất cả các Thành viên của CLB TNPT Từ Tân, đã cùng nhau đồng hành và cống hiến trong từng Phật sự, để cùng nhau làm nên những điều tốt đẹp. 

Chúng con xin thành kính tri ân muôn duyên lành đã tác thành cho CLB TNPT Từ Tân trưởng thành từng ngày trong đại gia đình Con Phật. Chúng con mong mỗi thành viên trong CLB xin nguyện luôn giữ cho mình niềm tin sâu Phật Pháp, nguyện tinh tấn tu tâm học Phật, luôn giữ trong lòng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm vui phụng sự, để tiếp tục góp phần dựng xây CLB càng thêm vững mạnh, cho “bến yêu thương” mãi là nơi trở về nương tựa của bao người. 

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!