Gia Đình Phật Tử Chùa Từ Tân Kỷ Niệm Chu Niên Lần Thứ 22

Trong không khí trang nghiêm đượm tình đạo vị, giữa những ngày đầu Xuân, vào lúc 14 giờ ngày 11 …

Trong không khí trang nghiêm đượm tình đạo vị, giữa những ngày đầu Xuân, vào lúc 14 giờ ngày 11 Tháng Chạp Năm Bính Thân (Chủ Nhật, 08.01.2017), GĐPT Từ Tân (90/153 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM) trọng thể tổ chức kỷ niệm chu niên lần thứ 22.

Quang lâm chứng minh buổi lễ hôm nay với sự hiện diện của Hoà thượng trụ trì cố vấn giáo hạnh GĐPT Từ Tân, các bác trong ban ngành đoàn thể chùa Từ Tân, quý Bác trong Ban bảo trợ, quý anh chị Huynh trưởng Phân ban GĐPT TP.HCM, quý Huynh trưởng các đơn vị gia đình bạn, các bạn cựu đoàn sinh cùng các bạn đoàn sinh tham dự đầy đủ.

Tại buổi lễ Hoà thượng trụ trì – cố vấn giáo hạnh GĐPT Từ Tân đã nhắn nhủ đến toàn thể các anh chị em luôn tinh tấn làm tròn trách nhiệm của một người Phật tử, một công dân tốt của xã hội, góp phần lợi ích đạo đời, xây dựng tổ chức GĐPT ngày càng vững mạnh.

Mừng Chu niên lần thứ 22 của GĐPT Từ Tân đã thể hiện sức sống của mình qua nhiều hoạt động chào mừng như: Thi Phật Pháp, Thi vượt bậc, triển lãm báo tường… đã để lại trong tâm khảm của mỗi Đoàn sinh niềm hân hoan, giao hòa trong tình Lam ấm áp. 22 mùa sen lam nở, từng khoảnh khắc thời gian trôi qua chở nặng những hình dáng thân thương, những kỷ niệm ngọt đắng xa dần vào quá khứ, để lại bao đạo tình chan chứa làm nhựa sống tâm hồn cho thắm mãi một vườn Lam.

Kỷ niệm Chu niên là dịp để anh chị em hướng về cội nguồn, cho cõi lòng rộng mở, để tìm lại chính mình, tìm lại những ký ức một thời để giao hoà trong nhịp thở tràn đầy hơi ấm tình Lam, cho nước mắt ấm môi và hoa đời toả rạng.

Thân mời anh chị em xem lai một số hình ảnh được ghi lại trong ngày trọng đại này.