Đêm văn nghệ mừng Phật Đản

Ngày rằm tháng 4 Giáp Ngọ, chùa Từ Tân Q.Tân Bình đã hân hoan đón mừng Đại lễ Phật Đản …

Ngày rằm tháng 4 Giáp Ngọ, chùa Từ Tân Q.Tân Bình đã hân hoan đón mừng Đại lễ Phật Đản Pl:2558. Đặc biệt trong chương trình đón mừng Phật Đản năm nay, Chùa đã tổ chức một đêm nhạc Phật giáo vô cùng hoàng tráng với sự góp mặt của các Ca sĩ và nghệ sĩ nỗi tiếng hiện nay hát cúng dường bà con Phật tử tham dự Lễ.

Với những ca khúc mang đậm lời ca tiếng hát ca ngợi Đức Thế Tôn, Ca ngợi Phật Giáo Việt Nam, Quê Hương đất nước Việt Nam thân yêu… được ca sĩ hát hết mình trong đêm nhạc, như ca khúc “Phật Giáo Việt Nam Sáng Ngời Hào Quang” do ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng trình bày, ca khúc “Bát Ngát Quê Hương” của TT. Thích Chân Quang sáng tác được ca sĩ Lý Hải trình bày, cùng một số ca khúc Phật giáo nổi tiếng khác được ca sĩ (Khởi My, Minh Tuấn #, Nhóm La Thăng, Phùng Ngọc Huy, Thu Trang, Võ Hạ Trâm….) trình bày. Đêm nhạc đã đem lại cho bà con Phật tử tham dự lễ vô cùng hoan hỷ trước tấm lòng của các ca sĩ, cũng như tấm lòng vì mến Phật tử của TT. Thích Viên Giác trụ trì chùa Từ Tân đã dày công tổ chức.

Góp phần thêm cho sự thành công của đêm nhạc, là những tiếc mục văn nghệ của các đoàn sinh GĐPT, Thanh Niên Phật Từ chùa Từ Tân đã đoạt giải cao trong Hội thi văn nghệ mừng Phật Đản của PG TP.HCM.

Xin  giới thiệu hình ảnh của Đêm nhạc mừng Phật Đản tại chùa Từ Tân.