CLB Thanh Niên Phật Tử Từ Tân dâng hoa cúng Phật đầu năm Quý Mão 2023 và Chúc Tết Sư Phụ

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, Kính Bạch Sư Phụ, Hôm nay là ngày Mùng 8 tháng …

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Kính Bạch Sư Phụ,

Hôm nay là ngày Mùng 8 tháng Giêng, không khí đầu xuân vui tươi và đầy sức sống, chúng con CLB TNPT Từ Tân hội tụ về đây, dưới mái chùa thân yêu, quen thuộc này. Cùng nhau dâng lên Tam Bảo tâm thành của mình, bày tỏ ngưỡng mộ chánh pháp huyền diệu của Đức Thế Tôn đã đưa chúng con đến bờ an vui và giác ngộ.

Những bước chân thiền hành, những lời kinh đầy đạo lý, những đóa hoa tươi thắm đã được các bạn trẻ dâng lên cúng dường Chư Phật, chư vị Bồ tát, Thánh hiền, Hộ pháp thiện thần. Nguyên cầu năm mới chúng con được tiếp nhận nguồn năng lượng từ bi và trí tuệ của giáo pháp nhiệm mầu để có những khởi đầu tích cực, may mắn và thuận lợi, để mọi điều được suông sẻ suốt cả năm.

Dưới sự dẫn dắt của Sư phụ, chúng con đã thấu hiểu và vượt qua bao si mê tăm tối của đời thường. Chúng con rất vui khi có được sự học hỏi, tu tập dưới sự giáo huấn của Sư phụ, bên cạnh với những người bạn thân thương và thấu hiểu mà không phải ở nơi nào cũng có được. Những tháng ngày đi qua trong giá trị của đời sống đạo vị như thế , chúng con đã thiết lập cho mình một lối sống hiền lương và minh triết.

Cuối năm chúng con mỗi người mỗi xứ, đã trở về quê hưởng những ngày Tết êm đềm ấm áp bên Cha Mẹ, anh em, bà con…Giờ đây chúng con lại trở về Thành Phố chuẩn bị cho cuộc hành trình năm mới. Được về dưới mái chùa thân thương, lại được ở bên Sư phụ và bạn bè thân ái của mình, chúng con rất phấn khởi và hân hoan. Người xưa nói “ Nhất niên chi kế tại ư Xuân” nghĩa là kế hoạch cho một năm phải khởi đầu từ đầu xuân. Giờ đây kế hoạch đó được đặt trên nền tảng phẩm chất tâm linh hướng thượng, và đó chính là tài sản vô hình sẽ quyết định tài sản hữu hình.

Không chỉ thế, sáng hôm nay trong buổi sinh hoạt chính thức đầu năm của CLB, chúng con mong sự họp mặt đầu năm sẽ nối kết mạnh mẽ hơn nữa tình thân và sức sống đạo , mong rằng dưới sự chứng minh và gia hộ của Tam bảo, CLB TNPT Từ Tân trong năm mới sức sống mới, thương yêu, đoàn kết, tu học tinh tấn, và phụng sự các Phật sự hiệu quả hơn.

Giữa thời khắc thiêng liêng của những ngày đầu năm mới, dưới sự chứng minh của Đức Bổn Sư, toàn thể thành viên CLB TNPT chúng con, kính cầu mong Chư Phật gia hộ cho Sư Phụ thân tâm luôn an lạc, mọi ước nguyện đều đạt được, mọi Phật sự được viên thành, sự nghiệp hoằng pháp độ sinh được nhiều thuận lợi.

Nam Mô Chứng Minh Sư Bồ Tát Ma Ha Tát.