CLB Thanh Niên Phật Tử chùa Từ Tân Tổ Chức Chu Niên Kỷ Niệm 10 năm Thành Lập

Sáng sớm chủ nhật (8/1/2017), các bạn đã đến Chùa từ rất sớm để chuẩn bị cho công tác tổ …

Sáng sớm chủ nhật (8/1/2017), các bạn đã đến Chùa từ rất sớm để chuẩn bị cho công tác tổ chức Kỷ niệm Chu Niên lần thứ 10 của CLB. Sự đồng lòng, nhiệt tâm hăng hái của các bạn đã làm cho buổi sáng chủ nhật rộn ràng, sống động với tiếng cười, niềm vui trong tinh thần phụng sự.

Đến 8h30, khi tiếng kẻng vang lên báo hiệu tập trung lên Chánh điện để cử hành thời khóa Lễ Phật – Tụng Kinh, các bạn vân tập trang nghiêm thân tâm cung thỉnh chư Tăng quang lâm làm Lễ. Lúc 9h00, các quý bác trong các ban ngành đạo tràng Chùa Từ Tân đã có mặt, mọi người tập trung vào trong giảng đường, và cung thỉnh Sư Phụ trụ trì cùng chư Tăng bổn tự quang lâm chứng minh buỗi Lễ Kỷ niệm Chu Niên lần thứ 10 của CLB.

Sau khi, tuyên bố lý do và giới thiệu thành phần tham dự. Chương trình được bắt đầu với phần Báo cáo tổng kết cuối năm của CLB và Định hướng hoạt động của CLB trong năm 2017. Phần video phóng sự ngắn phát biểu cảm nghĩ của quý bác đại diện các ban ngành đạo tràng và của các bạn thành viên với những lời chia sẻ thân tình, tốt đẹp và những lời chúc an lành, vui tươi.

Tiếp theo đó là tán dương khen thưởng các bạn thành viên đã có sự năng nổ tích cực phụng sự trong các hoạt động của CLB. Và nhân đây, Sư phụ cũng đã có lời chia sẻ đạo từ với các bạn trong CLB, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và động lực cho mọi người để vững bước trên con đường học đạo cũng như phụng sự, xây dựng cho mình lý tưởng cao đẹp để cuộc sống trở nên ý nghĩa, an lạc và mang lại được lợi ích cho đời.

Và một phần không thể thiếu trong chương trình đó là những tiết mục văn nghệ của các bạn đã được chuẩn bị từ trước, góp phần giúp cho không khí thêm sinh động, vui tươi. Mọi người hoan hỷ lắng nghe những ca khúc ý nghĩa như: Phật Đang Trong Ta, Khát Vọng, Xuân An Vui.

Để khép lại chương trình mừng kỷ niệm Chu Niên lần thứ 10, CLB đã gửi tặng đến khách mời tham dự và các bạn thành viên một món quà tranh thư pháp để làm kỷ niệm. Chương trình đã đọng lại trong lòng mỗi người nhiều niềm cảm xúc tốt đẹp, các bạn quây quần bên nhau chụp hình lưu niệm trong niềm hoan hỷ, đoàn kết yêu thương nhau và cùng thọ trai trong tình anh em, tình đồng đạo.

Xin mời các bạn xem lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày mừng Kỷ niệm Chu Niên lần thứ 10 của CLB vừa qua nhé.