CLB Thanh Niên Phật Tử Tác Pháp Cúng Dường Trai Tăng Nhân Mùa ACKH Năm 2018

Theo truyền thống hằng năm, vào sáng chủ nhật ngày 19/8/2018 (mùng 9 tháng 7 năm Mậu Tuất), CLB Thanh …

Theo truyền thống hằng năm, vào sáng chủ nhật ngày 19/8/2018 (mùng 9 tháng 7 năm Mậu Tuất), CLB Thanh Niên Phật Tử Từ Tân đã tổ chức buổi lễ Cúng Dường Trai Tăng để tỏ lòng thành kính của người con Phật dâng lên Tam Bảo; thực hành hạnh cao quý của người Phật tử là hộ trì chánh Pháp, hết lòng ủng hộ chư Tăng trên con đường tu tập. Đây cũng là duyên lành, việc làm công đức, xây dựng đời sống tâm linh, cũng như xây dựng hướng đi cho bản thân các bạn trẻ trong hiện tại và trong tương lai.

Từ sáng sớm các bạn đã về chùa, cùng nhau lễ Phật, tụng kinh Vu Lan Báo Ân cha mẹ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp bởi sự quy tụ của các anh chị em thành viên CLB.  Anh Võ Văn Vinh (pháp danh: Nguyên Thanh Quang) – đã thay mặt CLB tác bạch cúng dường.

Sau khi dâng lên vật phẩm cúng dường cho chư Tăng, tất cả các thành viên cùng nhau lắng nghe những lời đạo từ của Sư phụ Hòa Thượng Thượng Viên Hạ Giác dạy về 4 cấp độ mà người Phật tử được coi là người Phật tử chân chính. Người tán dương công đức, đạo tâm, những gì mà quý Phật tử trẻ đã làm, đang làm và những gì sẽ làm tốt đẹp cho đời cho đạo và nhất là phụng sự Tam Bảo.