Chùm Ảnh Tết Trung Thu tại Thiền Thất Hương Vân – 2018

Vào chiều thứ bảy ngày 22/09/2018 (nhằm ngày 13/8 Âm lịch), Thiền Thất Hương Vân đã tổ chức chương trình …

Vào chiều thứ bảy ngày 22/09/2018 (nhằm ngày 13/8 Âm lịch), Thiền Thất Hương Vân đã tổ chức chương trình Tết Trung Thu với chủ đề: “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” cho các em thiếu nhi tại Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi.

Tại đây, chương trình đã thu hút gần 300 em đến tham dự, bao gồm các em trong CLB Thanh Thiếu Nhi Phật Tử Hương Vân và khu dân cư tại Xã Nhuận Đức, cùng sự góp mặt tham gia giao lưu của các em oanh vũ Gia Đình Phật Tử đến từ Chùa Từ Tân.

Bên cạnh đó, các anh em của 2 đơn vị trẻ Chùa Từ Tân: Thanh Niên Phật Tử và Gia Đình Phật Tử, đã nhiệt tình tham gia phụng sự trong công tác tổ chức. Mặc dù, trước giờ diễn ra chương trình trời mưa lớn, nhưng với tấm lòng mong muốn được cống hiến sức mình, cũng như tinh thần trách nhiệm, các bạn thanh niên vẫn đội mưa đến Hương Vân để phụng sự, mang lại niềm vui, sự ấm áp cho các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu.

Các tiết mục văn nghệ, múa lân, ảo thuật .v.v… đã đem đến cho các em những tiếng cười sảng khoái, niềm vui của một mùa trung thu tràn ngậm yêu thương. Cuối chương trình, mỗi em được nhận chiếc lồng đèn kèm quà tặng, và ra về với niềm hân hoan, vui vẻ.

Mời Quý Phật tử xem lại những hình ảnh vui tết trung thu tại Thiền Thất Hương Vân: