Chùa Từ Tân nhiều chuỗi sự kiện mừng Phật đản PL:2559

Vào lúc 9 giờ sáng ngày rằm tháng 4 âm lịch, chư Tăng và Phật tử chùa Từ Tân – …

Vào lúc 9 giờ sáng ngày rằm tháng 4 âm lịch, chư Tăng và Phật tử chùa Từ Tân – Q.Tân Bình, TP.HCM đã hân hoan và long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL: 2559 – Dl:2015

Hòa chung niềm hân hoan và vui mừng của toàn nhân loại cùng kỷ niệm 2639 năm ngày Đấng từ phụ Bổn sư Thích Ca Mâu Ni đản sanh cõi tà bà, thể hiện qua tình thần từ bi và trí tuệ. Chùa Từ Tân hàng năm thường tổ chức các sự kiện Phật giáo để Tăng, Ni và phật tử các nơi cùng về đón ngày Đại lễ.

Quang lâm chứng minh có HT. Thích Viên Giác – UV Ban hoằng pháp TWGH – Viện chủ chùa Từ Tân, cùng chư tôn đức Tăng trong bổn tự.

Về phía chính quyền có đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Công an, lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ quận Tân Bình và phường 12.

Buổi lễ đặc biệt có sự tham dự của các đức Cha, Hội đồng mục vụ, các Ma Soeur thuộc các tu viện Tôn giáo bạn trong TP.HCM và quận Tân Bình như: Tu viện Mân Côi, Đắc Lộ, giòng Mến Thánh giá, Tân Châu, Tân Việt.

Được biết tối ngày 14/4 Al vừa qua, chùa cũng đã tổ chức cho hàng ngàn Phật tử làm lễ Tắm Phật. Ngoài ra, trong dịp Phật đản chùa còn phát hàng trăm phần quà từ thiện cho người nghèo trong quận nhà.

Theo đó, cùng các hoạt động và sự kiện như: Phóng sanh, Tọa đàm Phật pháp, Triển lãm tranh ảnh Phật giáo, Đêm văn nghệ mừng Phật đản …

Xin giới thiệu chùm ảnh Lễ Tắm Phật và Lễ Phật đản tại chùa Từ Tân: