Chùa Từ Tân: Hiến Máu Nhân Đạo

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Với tinh thần tương thân tương ái – MỘT GIỌT MÁU …

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Với tinh thần tương thân tương ái – MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI, sáng Chủ Nhật ngày 24.5.2020 chùa Từ Tân đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ – UBND Phường 12, Q.Tân Bình tổ chức chương trình Hiến Máu Nhân Đạo.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của chùa Từ Tân với ý nghĩa phụng sự – thể hiện tấm lòng từ bi của người con Phật thông qua hành động hiến máu cứu người. Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng hoan hỷ, những nụ cười luôn nở trên môi của những người tặng máu, bởi lẽ tất cả đều có chung một niềm vui, niềm hạnh phúc khi hiểu được ý nghĩa và giá trị của hành động san sẻ yêu thương này. Chương trình đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các quý Phật tử, quý anh chị tình nguyện gần xa và Phật tử trong các Ban ngành chùa Từ Tân.

Hy vọng rằng những giọt máu thiện lành được trao tặng sẽ giúp người bệnh mau chóng hồi phục để chúng ta cùng nhau phụng sự, cùng nhau cống hiến và cùng nhau lan toả rộng hơn những giá trị cao cả.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý Phật tử, quý anh chị tình nguyện và Phật tử trong các Ban ngành đã phát tâm từ bi – tham gia hiến máu. Nghĩa cử cao đẹp ấy sẽ luôn còn mãi, sẽ tiếp tục lan rộng để thu hút nhiều hơn người tham gia hiến máu tình nguyện – cùng nhau kết nối dòng máu Việt.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!