Chùa Từ Tân: Hành Hương Thập Tự đầu Xuân Bính Thân 2016

Sáng mùng 4 tết Bính Thân (ngày 11/02/2016), trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân, hơn một …

Sáng mùng 4 tết Bính Thân (ngày 11/02/2016), trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân, hơn một  nghìn người đã tham gia đoàn  hành hương do chùa Từ Tân tổ chức. Chuyến hành hương năm nay đi qua 10 cảnh Chùa và các Tự Viện ở TP Hồ Chí Minh, TP mới Bình Dương và huyện Củ Chi.

Qua mỗi ngôi Chùa và mỗi Tự Viện, đoàn hành Hương đã tham gia lễ Phật, cúng dường Tam Bảo, ghi danh sách Cầu An cho người thân trong gia đình và Cầu  Siêu cho Cửu Huyền Thất Tổ.

Các vị Trụ trì ở  nơi các Chùa, các Tự Viện mà đoàn hành hương đi qua và Hòa Thượng Thích Viên Giác Trụ trì Chùa Từ Tân  đã có những thời pháp thoại ngắn nhằm nhắn gởi đến các tất cả mọi người về việc thực tập những lời Phật dạy để có được một đời sống  hạnh phúc, đồng thời cũng gởi lời chúc Tết đến tất cả mọi người và gia đình một năm  mới nhiều sức khỏe, hạnh  phúc và may mắn. Các vị cũng gởi lời cầu nguyện cho cửu huyền Thất Tổ của đoàn hành hương tìm về được cảnh giới an lành dưới sự gia hộ của mười phương chư Phật.

Trong suốt chuyến Hành Hương đầu Xuân còn có sự tham gia hỗ trợ điều hành nhiệt tình của một số Phật tử  và các bạn trẻ của hai đơn vị của chùa Từ Tân là Gia Đình Phật Tử và Câu Lạc Bộ Thanh  Niên Phật Tử.

Xin được giới thiệu chùm ảnh chuyến Hành Hương Thập Tự đầu Xuân Bính Thân 2016.