Chùa Từ Tân: Chùm ảnh hành hương mồng 6 tết mậu Tuất 2018

Trong không khí đón mừng xuân mới, vào ngày 21/02/2018 (nhằm mùng 06 tết, năm Mậu Tuất) như đã thành …

Trong không khí đón mừng xuân mới, vào ngày 21/02/2018 (nhằm mùng 06 tết, năm Mậu Tuất) như đã thành thông lệ, HT. Thượng Viên Hạ Giác lại dẫn đoàn phật tử chùa Từ Tân về viếng chùa Phật Quang (Núi Dinh – Bà Rịa Vũng Tàu) và chúc tết TT.Thích Chân Quang. Đặc biệt năm nay, mọi người được chiêm bái tượng Phật Bổn Sư tọa thiền lộ thiên thật lớn. Công trình này làm bằng đá Granite, có chiều cao 12.4m; rộng 11m; bệ Phật dài 13m, rộng 9m, cao 2m.

Trong pháp hội ngày đầu xuân, Hòa thượng cũng có đôi lời sách tấn chư Tăng Ni, Phật tử trên con đường tu tập tâm linh. Đại chúng đón nhận những lời đạo lý tốt đẹp từ các vị chư tôn đức trong niềm hoan hỷ và an lạc.
Sau khi thọ trai và nghỉ ngơi tại chùa Phật Quang, đoàn Phật tử chùa Từ Tân hành hương viếng thăm chùa Hương Tích và chùa Huệ Minh. Chuyến hành hương đầu năm đã mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp, an vui hạnh phúc cho hàng Phật tử tham dự. Còn đối với các bạn thanh niên tham gia công tác điều hành xe, thì không gì vui hơn là được cống hiến phụng sự, đem sức trẻ của mình để làm điều gì đó có lợi ích cho đời, cho đạo.

“Mừng xuân hỷ xả thêm công đức
Đón tết từ bi bớt não phiền.”