Chu Niên CLB Thanh Niên Phật Tử Từ Tân lần thứ 16

Vào 14h30 Chủ Nhật ngày 08/01/2023 (17/12 ÂL) Câu lạc bộ Thanh Niên Phật Tử Từ Tân đã tổ chức Lễ Chu Niên lần thứ 16 tại Chánh Điện 2

Nhằm nhìn lại và tổng kết các hoạt động trong năm qua, Câu Lạc Bộ (CLB) Thanh Niên Phật Tử Từ Tân tổ chức lễ Chu Niên lần thứ 16 tại chánh điện 2 chùa Từ Tân, vào lúc 14h30 Chủ Nhật ngày 08/01/2023 (17 tháng Chạp năm Nhâm Dần). Đây cũng là nơi các bạn trẻ CLB tập trung về chùa trong mỗi sáng chủ Nhật hằng tuần.

Buổi lễ chu niên diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình với các chương trình tổng kết hoạt động, văn nghệ giúp vui, trao quà xuân và đố vui có thưởng.

Đặc biệt trong buổi lễ chu niên lần này, Hòa thượng Trụ trì đã quang lâm chứng minh buổi lễ và có những lời nhắn gửi đến các bạn trẻ trong thời khắc khép lại các hoạt động sinh hoạt cuối năm của CLB để chuẩn bị bước sang năm mới. Bốn điều mà thầy mong các bạn trẻ luôn ghi nhớ:

  • Hãy luôn soi chiếu để sửa chữa những khuyết điểm và lỗi nhỏ của mình.
  • Hãy luôn làm những điều phước thiện khi có thể.
  • Hãy biết chấp nhận bản thân mình, chấp nhận tất cả, kể cả những khốn khổ từ cuộc sống.
  • Hãy dành ra những thời gian để thực tập sự tĩnh lặng để luôn giữ vững tâm thế bình tĩnh và sáng suốt khi đối diện với cuộc sống. Sự tĩnh lặng cũng là cứu cánh giúp con người vượt qua được những khó khăn từ cuộc sống.

Ban biên tập xin được giới thiệu hình ảnh của buổi chu niên lần thứ 16 của CLB Thanh Niên Phật Tử Từ Tân (https://www.facebook.com/CauLacBoThanhNienPhatTuTuTan) năm nay: