Câu Lạc Bộ Thiền-Khí Công chùa Từ Tân tổng kết cuối năm

Chiều ngày 21/01/2016 (nhằm ngày 12 tháng chạp năm Ất Mùi), CLB Thiền-Khí Công của chùa Từ Tân đã tổ …

Chiều ngày 21/01/2016 (nhằm ngày 12 tháng chạp năm Ất Mùi), CLB Thiền-Khí Công của chùa Từ Tân đã tổ chức chương trình tổng kết cuối năm. Đến dự buổi lễ có sự quang lâm chính minh của Hòa Thượng Thích Viên Giác, trụ trì chùa Từ Tân, chủ nhiệm CLB Thiền-Khí Công, cùng chư Tôn Đức, các thành viên CLB Thiền Khí-Công và khách mời từ các ban ngành chùa Từ Tân.

Được biết, CLB Thiền-Khí Công sinh hoạt hằng tuần vào chiều thứ 5, từ 17h30 – 19h tại thiền đường chùa Từ Tân. Đây là nơi quy tụ các Phật tử cũng như các bạn trẻ đam mê tập luyện Thiền và Khí Công nhằm nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Mặt dù rất bận rộn trong những ngày cuối năm nhưng các thành viên CLB cũng hiện diện đầy đủ để lo mọi việc cho buổi lễ tổng kết của mình. Sau phần mở đầu, tổng kết các hoạt động của anh Dũng đại diện của CLB là bài nói chuyện ngắn của Thầy Trụ Trì về lợi ích của việc luyện tập Thiền và Khí Công.  Sau đó, nhiều thành viên tích cực của  CLB cũng được phát thưởng và trao bằng Công Đức. Chương trình đã khép lại với phần tiệc trà nhẹ, có văn nghệ giúp vui và phát biểu cảm tưởng của các thành viên CLB Thiền-Khí Công.

Hòa cùng không khí đón mùa xuân đang về, các thành viên CLB ai cũng ra về  trong niềm hân hoan và hy vọng một mùa xuân mới thêm nhiều niềm vui và sức khỏe khi trở lại sinh hoạt nơi đây.