Ấm áp đêm nhạc Vu Lan mùa hiếu hạnh

Đêm ngày 15/7 Ất Mùi vừa qua, hòa cùng không khí hân hoan đón mừng mùa Vu Lan Báo Hiếu …

Đêm ngày 15/7 Ất Mùi vừa qua, hòa cùng không khí hân hoan đón mừng mùa Vu Lan Báo Hiếu Pl:2559, chùa Từ Tân quận Tân Bình đã đầu tư và trình diễn một đêm nhạc đặc sắc với chủ đề “Vu Lan mùa hiếu hạnh”.

Đêm nhạc Phật giáo được chùa Từ Tân tổ chức hàng năm trong mùa Vu Lan đều mang thông điệp Tâm đức Hiếu hạnh chuyển tải đến quý Phật tử cũng như quý khán giả và mọi tầng lớp trong xã hội với những tuyệt phẩm hát về cha mẹ, với những ca khúc ca ngợi Phật pháp, tạo thuận duyên cho giới trẻ đến với nền âm nhạc Phật giáo trong mùa lễ hội văn hóa tâm linh, nhằm hướng đến cho giới trẻ hiểu được những giá trị đạo đức và chuyển hóa nội tâm, xây dựng an lạc hạnh phúc cho hôm nay và mai sau, cũng như giúp mọi người hiểu rõ hơn công lao dưỡng dục để từ đó bày tỏ tấm lòng tri ân đối với bậc sinh thành.

Với những tiết mục được dàn dựng công phu, những ca từ da diết, ấm áp, có ý nghĩa sâu sắc, mang âm hưởng dân ca, ca ngợi chân lý Phật đà, tình yêu thương với hai đấng sinh thành, hình ảnh của Người Mẹ với những lời ru ngọt ngào được các nghệ sĩ – ca sĩ thể hiện mang đến cho mọi người một cảm xúc rung động, nhưng cũng thiêng liêng, ngọt ngào và sâu lắng.

Đến tham dự và hát cúng dường đêm nhạc có các ca, nghệ sĩ nỗi tiếng trong và ngoài nước như: Quang Lê, Cao Thái Sơn, Quốc Đại, Lưu Minh Tuấn, Phương Mỹ Chi, Huyền Trân Kid, Thu Trang, Anh Tuấn… và 2 MC VOV Hoàng Nhân – Thảo Nguyên. Góp phần không nhỏ cho sự thành công của đêm nhạc còn có những tiết mục của các bạn CLB Thanh niên Phật tử và Gia đình Phật tử chùa Từ Tân.

Xin giới thiệu hình ảnh của đêm nhạc: